picture

กระเบื้องปูพื้น มีกี่ประเภท ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะสมกับการใช้งาน ?

2023-12-06

ในปัจจุบัน กระเบื้องปูพื้น ได้มีการพัฒนา ให้มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งลวดลาย วัสดุ และ ผิวสัมผัส มาพร้อมการออกแบบที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

picture

กระเบื้องห้องน้ำ กันลื่น เลือกอย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งาน

2023-11-17

ห้องน้ำ เป็นหนึ่งในห้องที่ต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว ห้องน้ำจะต้องมีความสะอาด และต้องมีความปลอดภัยในการใช้งาน

picture

เปลี่ยนห้องน้ำเดิมให้โมเดิร์น สวย เรียบง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บ้านยุคใหม่ ด้วย COTTO BLACK MAGIC!

2023-11-06

สีดำอาจจะไม่ใช่สีแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงเมื่อต้องการสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้ดูสบายตาและผ่อนคลาย แต่ในปัจจุบันนี้ การตกแต่งห้องน้ำด้วยสีดำเริ่มเป็นเทรนด์ที่นักแต่งบ้านหลายคนให้ความสนใจ และดูเหมือนจะยิ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นในอนาคต

picture

กระเบื้องเซรามิก Terra หนึ่งใน ECO Collection เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

2023-10-27

อยากรู้ไหมว่า กระเบื้องเซรามิก หนึ่งในผลิตภัณฑ์ ECO Collection จากแบรนด์ COTTO ทำไมขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ?

picture

คอตโต้ชวนเปลี่ยนบรรยากาศบ้านเดิมๆ ‘เปลี่ยนให้กลายเป็นที่พักต่างอากาศได้ในทุกๆวัน’ COTTO {Home} cation

2023-10-11

ไม่ต้องเบื่ออีกแล้วที่ต้องหาที่เที่ยวทุกๆวันหยุด ถ้าคุณเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นมุมแคมป์ปิ้งที่คุณชอบไปกางเต็นท์ หรือ พื้นที่ริมสระไว้ชิวกับปาร์ติ้ได้ในทุกเย็นวันศุกร์ หรือ มุมระเบียงห้องกระจกเพื่อเพิ่มเติมบรรยากาศโรแมนติกให้กับมื้อค่ำของคุณ

picture

กระเบื้องฟอกอากาศ AIR ION ตัวช่วยเพิ่มอากาศสะอาด จาก COTTO

2023-09-01

สำหรับคนที่ชอบตกแต่งบ้าน มักให้ความสำคัญกับ ความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์ และการใช้งานของตัวบ้านกันอยู่แล้ว ซึ่ง “กระเบื้อง” ก็เป็นหนึ่งในวัสดุตกแต่งบ้านที่มีความสำคัญอย่างมาก

picture

กระเบื้องฟอกอากาศ นวัตกรรมสุดล้ำจาก COTTO ดักจับฝุ่น PM 2.5

2023-07-05

ทุกวันนี้ปัญหาที่ต้องระวังในการใช้ชีวิตประจำวัน คือ ปัญหาเรื่องมลพิษในอากาศ ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพ โดยเฉพาะผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ หรือ เป็นภูมิแพ้ เมื่อร่างกายสัมผัสกับอากาศที่ปนเปื้อนมลพิษเหล่านี้ อาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้กำเริบ รู้สึกระคายเคืองดวงตา ระค

picture

กระเบื้องจับฝุ่น AIR ION มีวิธีการใช้งานอย่างไร ติดตั้งแบบไหนถึงได้ผล !?

2023-05-19

นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดของทาง COTTO ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายรักสุขภาพ เพราะฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก การทำความสะอาดอย่างเดียวอาจยังไม่เพียงพอ

picture

กระเบื้องฟอกอากาศ มีระบบการทํางานอย่างไร ทำไมถึงจับฝุ่นได้ ?

2023-05-19

นวัตกรรมใหม่จากทาง COTTO ตัวช่วยกำจัดฝุ่น ที่เข้าทำปฏิกิริยาดักจับฝุ่นละออง PM 2.5 ได้ถึง 89% สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยลดฝุ่นภายในบ้าน กระเบื้องฟอกอากาศถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

picture

MAKE THE MOMENT BE THERAPY สร้างช่วงเวลาบำบัดความเหนื่อยล้าด้วยมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติ

2023-01-30

ครั้งนี้เราจึงมี 4 องค์ประกอบในการออกแบบห้องน้ำที่จะช่วยคุณบำบัดความเหนื่อยล้า ต้อนรับความสดชื่นในความสงบเย็นที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของคุณ

picture

โควิดยังไม่ไปไหน! มาเตรียมบ้านให้สะอาด ลดการสะสมของเชื้อโรคกันดีกว่า

2023-01-16

การอุปกรณ์หลังทำความสะอาด และข้อควรระวังในการทำความสะอาดมาฝากทุกคน เพื่อทุกชีวิตในบ้านที่สะอาดปลอดภัย และรอดพ้นจากโควิด-19

picture

ปรับฮวงจุ้ยห้องน้ำง่ายๆ ให้เฮงรับปีใหม่

2023-01-12

การปรับฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องใหญ่เสมอไป ปีใหม่นี้ COTTO จะมาแชร์เช็คลิสต์ปรับฮวงจุ้ยห้องน้ำง่ายๆ ให้เฮงรับทรัพย์ตลอดทั้งปี จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

picture

Feel Fresh, Feel Good! วิธีกำจัดกลิ่นเหม็นอับในบ้าน ให้อากาศกลับมาสะอาดสดชื่นอีกครั้ง

2023-01-06

กลิ่นอับในบ้าน เป็นเรื่องธรรมดาที่สามารถเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ต้องสัมผัสกับความชื้นมากเป็นพิเศษ หากไม่รีบหาทางกำจัด อาจทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย

picture

“The inclusive house” เทรนด์แต่งบ้านรับปี 2023 ผสมผสานหลายสไตล์เป็นหนึ่งเดียว

2022-12-27

เมื่อโลกกำลังก้าวสู่ความหลากหลาย การตกแต่งที่เน้นการผสมผสานสไตล์การออกแบบหลาย ๆ แบบในคราวเดียว กำลังจะเป็นที่นิยมมากขึ้นในปีหน้า เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของเชื้อชาติ ศาสนา สิทธิมนุษยชน หรือเพศ แต่ในด้านการออกแบบตกแต่งก็จะยิ่งแปลกใหม่และน่าสนใจมากขึ้น

picture

เนรมิตความเป็นตัวคุณผ่านสุขภัณฑ์ดีไซน์เหนือระดับจาก QUIL

2022-12-07

สัมผัสสุนทรียะแห่งความประณีตที่ออกแบบสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Wholeness of Tranquility” จาก QUIL Collection ซึ่งถูกถ่ายทอดความงดงามสงบเย็นออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม

picture

เช็กให้ดีก่อนเซ็นรับบ้านใหม่! จุดตรวจสอบพื้น ผนัง และห้องน้ำที่ต้องระวัง

2022-11-24

การมีบ้านสักหลังคงเป็นความฝันของใครหลายๆ คน ซึ่งการสร้างบ้านหนึ่งหลังให้ออกมาคุณภาพดีนั้นต้องใส่ใจรายละเอียดอย่างมาก และแน่นอนว่าถ้ายังไม่ได้อยู่จริง เราก็แทบไม่รู้เลยว่าบ้านของเรามีจุดบกพร่องตรงไหน

picture

จะติดตั้งฝารองนั่งอัตโนมัติ ต้องเช็กอะไรบ้าง ?

2022-11-21

ฝารองนั่งชักโครก เป็นสุขภัณฑ์ชิ้นที่มักจะพบปัญหาได้บ่อย เพราะเมื่อใช้ไปนาน ๆ อาจเกิดการแตก ร้าว ปิดไม่สนิท หรือเปิดฝาแล้วตั้งไม่ได้ รวมไปถึงคราบต่าง ๆ บางกรณีอาจซ่อมแซมหรือทำความสะอาดเองได้ แต่บางกรณีก็จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่

picture

Color Decorative Guideline! เลือกสีให้แมตช์กับการตกแต่งและบอกสไตล์ความเป็นคุณ

2022-10-31

“สี” คือศาสตร์ที่น่าหลงใหล เพราะสามารถสร้างอารมณ์ความรู้สึกให้แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะในด้านการตกแต่ง ซึ่งจะช่วยกำหนด Mood & Tone ให้เป็นไปตามคอนเซปต์ที่วางไว้ได้ และยังส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้ใช้งานด้วย

picture

The Beauty in Serenity เสน่ห์แห่งเฉดสีสงบเย็น ลงตัวทุกสไตล์อย่างมีระดับ

2022-09-27

เสน่ห์ความสงบเงียบของธรรมชาติอย่าง ‘ป่าสน’ ที่ออกแบบสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Wholeness of Tranquility” ถูกหยิบนำถ่ายทอดออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมเป็นครั้งแรกกับ QUIL Collection

picture

​ป้ายยาไอเทมเด็ด ตกแต่งคาเฟ่ยังไงให้ปัง จนลูกค้าอยากเช็คอิน

2022-09-22

นาทีนี้ แหล่งแฮงค์เอ้าท์ยอดฮิตคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากร้านคาเฟ่แสนเก๋ ซึ่งนับวันก็มีแต่จะเพิ่มจำนวนขึ้นในทุกมุมเมือง นอกจากขนมและเครื่องดื่มที่อร่อยแล้ว สิ่งที่หลายร้านต้องแข่งขันกันก็คือ การตกแต่งร้านที่สวยโดดเด่น

picture

เรื่องไม่ (ลับ) กับ “ระบบชำระล้าง” สุขภัณฑ์ชำระล้างแบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

2022-09-16

รู้หรือไม่ว่า สุขภัณฑ์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวัน ที่เห็นว่าหน้าตาคล้ายๆ กันนั้น จริงๆ แล้วอาจไม่เหมือนกันอย่างที่คิด

picture

ไอเดียการปูกระเบื้องลายไม้ สร้างสรรค์พื้นที่สไตล์ใหม่ๆ ให้สวยปัง!

2022-09-14

กระเบื้องลายไม้ยังคงเป็นที่นิยมมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ยิ่งตอนนี้มีเทรนด์ Minimal ที่เน้นความเรียบง่ายและอบอุ่น งานโทนไม้จึงยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้น

picture

ไม่ใช่แค่ห้องน้ำยุคใหม่ แต่เป็นศิลปะของการผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัว

2022-08-30

สัมผัสกับสุนทรียภาพของห้องน้ำในมุมมองที่แตกต่าง พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์ช่วงเวลาแห่งความสงบเย็นที่ซ่อนอยู่ในโชว์รูมของคอลเล็กชันระดับพรีเมียมอย่าง QUIL Collection

picture

ต่อเติมโรงรถ บ้านทาวน์เฮาส์ ต้องเริ่มอย่างไร

2022-08-26

COTTO จึงรวบรวมวิธีต่อเติมโรงจอดรถสำหรับบ้านทาวน์เฮาส์มาฝากกัน ลองมาดูกันว่า หากจะต่อเติมโรงรถให้ใช้งานได้ดีและถูกกฎหมายต้องทำอย่างไร

picture

เปลี่ยนภาพจำสุขภัณฑ์ในแบบเดิม ด้วย Waving Sensor กับ “สุขภัณฑ์ Touchless”

2022-08-21

ความปลอดภัยและสุขอนามัย กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญมากขึ้นในโลกยุค Nex Normal ที่โลกกำลังเข้าสู่ Touchless Society หรือสังคมไร้การสัมผัส หลายเทคโนโลยีถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้

picture

Color your everyday ! เพิ่มสีสันให้บ้าน ด้วยกาวยาแนวที่เหมาะกับกระเบื้อง

2022-08-01

ที่ผ่านๆ มา เราอาจเคยชินกับยาแนวสีขาวล้วน แต่จริงๆ แล้ว เราไม่จำเป็นต้องใช้กาวยาแนวสีขาวเพียงอย่างเดียว เพราะปัจจุบันมียาแนวสีสันต่างๆ ออกมามากมาย ให้เราสามารถสร้างสรรค์ลุคใหม่ๆ ให้กับบ้าน

picture

รับมืออย่างไรเมื่ออากาศที่เราหายใจกลายเป็น “พิษ”?

2022-07-01

รู้ไหมว่า “มลพิษทางอากาศ” เป็นปัญหาสิ่งแวดล้อมที่กระทบสุขภาพของประชาชนมากที่สุด อ้างอิงข้อมูลจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ที่ได้ประเมินว่า ในทุกปีจะมีประชากรโลกเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคน จากโรคภัยที่เชื่อมโยงกับมลพิษทางอากาศ

picture

เปิดประสบการณ์ผ่อนคลายแห่งความสงบเย็นไปกับ “QUIL”

2022-06-28

“QUIL” คอลเล็กชันระดับพรีเมียมที่เกิดจากความตั้งใจในการดึงเอาความสงบเงียบของธรรมชาติมาถ่ายทอดลงสู่ผลิตภัณฑ์และบริการอย่างพิถีพิถัน ได้จัดแสดงโชว์สินค้าให้ทุกท่านได้แวะเยี่ยมชมแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ไลฟ์สไตล์โชว์รูมแห่งใหม่ที่ SCG Experience ชั้น 2

picture

“Co-working Space” เทรนด์พื้นที่ทำงานยุคใหม่ แบ่งกันใช้แบบหมุนเวียน

2022-06-16

โควิด-19 ทำให้หลายคนเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องการทำงาน จากเดิมที่เคยต้องเข้าออฟฟิศทุกวัน ตอนนี้กลับไม่จำเป็นแล้ว ทำให้เกิดการใช้งานอย่างไม่คุ้มค่า ในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการเช่ายังเท่าเดิม

picture

ECO COLLECTION ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ จาก COTTO

2022-06-13

ภายใต้แบรนด์คอตโต้ โลโก้ COTTO สีเขียว เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของ กลุ่มสินค้ารักษ์โลก ทระเบื้อง สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ โดยกระบวนการของการเกิดผลิตภัณฑ์นั้นๆ มีส่วนที่ช่วยดูแลโลก และสิ่งแวดล้อม อาทิ การหมุนเวียนทรัพยากร การลดการใช้ การดูแลทางตรง หรือทางอ้อม

picture

Smart Toilet 101: สุขภัณฑ์อัตโนมัติดีอย่างไร คุ้มไหมถ้าจะลงทุน?

2022-05-19

สุขภัณฑ์อัตโนมัติ หรือ Smart Toilet กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะการมอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งาน ภายใต้เทคโนโลยีที่ช่วยซัพพอร์ตผู้ใช้ในทุกด้าน

picture

SUN RAYS SPARKLING WITH QUIL COLLECTION เริ่มต้นวันใหม่ รับความสดชื่นในความสงบเย็น

2022-05-17

ในวันที่ห้องน้ำเป็นมากกว่าพื้นที่สำหรับกิจธุระส่วนตัว แต่เป็นจุดเริ่มต้นแห่งความผ่อนคลายของวัน อีกองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเพิ่มสุนทรียะให้การอยู่อาศัยภายในพื้นที่เหล่านั้นสมบูรณ์แบบก็คือ ไอเท็มที่สร้างอารมณ์และบรรยากาศให้มีเรื่องราวที่แตกต่างและน่าจดจำ

picture

รู้จักเทรนด์ “Spathroom” เมื่อห้องน้ำธรรมดา ก็เป็นพื้นที่สปาส่วนตัวได้

2022-05-05

ย้อนกลับไปก่อนที่โลกจะรู้จักกับโควิด-19 การออกไปทำสปาตามร้านยอดนิยม หรือในโรงแรมหรู คือหนึ่งใน Life goal ที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานหรือการใช้ชีวิต

picture

ทำโฮมออฟฟิศใหม่ควรเลือกกระเบื้องอย่างไรดี

2022-04-12

จากสถานการณ์ล็อกดาวน์ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆ องค์กรได้ปรับรูปแบบการทำงานให้พนักงานสามารถสลับการทำงานระหว่างการเข้าออฟฟิศกับทำงานที่บ้าน จนเกิดเป็นรูปแบบการทำงานยุคใหม่ต่อเนื่องยาวมาถึงปัจจุบัน แม้จะไม่อยู่ในช่วงล็อกดาวน์แล้วก็ตาม เรียกได้ว่า เ

picture

เทรนด์ใหม่การแต่งห้องน้ำ ต้อนรับปี 2022 นาทีนี้ต้อง Smart Technology

2022-01-21

เริ่มต้นปี 2022 แบบนี้ ใครที่กำลังสร้างบ้าน หรืออยากรีโนเวทห้องน้ำใหม่ แต่ยังเลือกดีไซน์ไม่ถูกว่าชอบแบบไหน วันนี้ COTTO ก็มีเทรนด์ใหม่สำหรับการแต่งห้องน้ำมาฝากกันครับ

picture

Update ! New Normal 2021 ไอเทมไหนที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในช่วงโควิด-19

2021-01-28

สถานการณ์ในปี 2020 ที่ผ่านมาอาจทำให้หลายคนรู้จักกับคำว่า “ชีวิตวิถีใหม่” หรือ “New Normal” รวมไปถึงการเตรียมพร้อมรับมือกันไปแล้ว

picture

Dream destinations with the great design to die for! 10 จุดหมายกับดีไซน์อันโดดเด่นที่ชาตินี้ต้องไปดู

2020-11-30

โลกแห่งการออกแบบมีอะไรเจ๋งๆ ซ่อนเอาไว้มากมาย เหมือนอย่างสถานที่ที่โดดเด่นมีสไตล์ด้วยดีไซน์อันงดงาม จากการออกแบบแสนมหัศจรรย์ของเหล่าสถาปนิกทั้งไทยและทั่วโลก

picture

เปลี่ยนบ้านเป็นย่าน ITAEWON ไอเดียแต่งบ้านตามรอยซีรีย์ดัง

2020-06-10

กักตัวอยู่บ้านกันมานาน เชื่อว่าหลายๆ คนคงได้ดูหนังใน Netflix กันไปหลายเรื่องแล้วแน่นอน หนึ่งในซีรีส์ฮิตคงเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจาก ITAEWON CLASS ที่แม้จะจบไปนานแล้ว แต่หลายๆ คนก็ยังมูฟออนจากซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะความสนุกของเรื่องราวที่เล่าถึง

picture

5 ไลฟ์สไตล์ใหม่ในบ้านหลังเดิม เมื่อ COVID-19 เปลี่ยนอนาคตของการใช้ชีวิตในบ้านไปตลอดกาล

2020-05-30

วิกฤต COVID-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วโลกขณะนี้ นอกจากจะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแวดวงการแพทย์ วิทยาศาสตร์ และการวิจัยพัฒนาต่าง ๆ แล้ว ในแวดดวงอุตสาหกรรมการออกแบบและตกแต่งภายใน

picture

รวบตึง! รวมวิธีรีโนเวทห้องน้ำ ตั้งแต่ทำเองได้ง่ายๆ จนถึงขั้นแอดวานซ์ แบบครบ จบ ในที่เดียว

2020-05-05

สถานการณ์ในช่วงนี้ทำให้หลายๆ คนจำเป็นต้องใช้เวลาอยู่กับบ้าน หรือที่พักอาศัยแทบจะ 24 ชั่วโมง ยิ่งเราใช้เวลาอยู่กับที่เดิมๆ มากเท่าไร เราก็จะเริ่มสังเกต และอยากปรับปรุงให้แต่ละจุดดูดีขึ้นหรือตอบโจทย์การใช้งานได้มากขึ้นเท่านั้น และหนึ่งในพื้นที่ที่เราใช้งานบ

picture

จากกระเบื้องโมเสกสู่งานดีไซน์ไม่จำกัดจินตนาการ

2020-04-09

กระเบื้องโมเสกนั้นสามารถนำไปประยุกต์กับส่วนต่างๆ ในบ้านได้อย่างหลากหลาย เพราะนอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว กระเบื้องโมเสกยังมีความทนทาน ด้วยคุณภาพของวัสดุที่ผ่านกรรมวิธีที่มีมาตรฐานสูง

picture

“Golden Brown” อบอุ่นแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา

2020-04-02

สีทองเป็นสีที่มีช่วงกว้าง ตั้งแต่เฉดสีน้ำตาล เขียวมะกอก ไปจนถึงสีเหลืองสว่าง แต่สำหรับเฉดสีทองที่นิยมกันมากที่สุดเฉดหนึ่งตั้งแต่อดีต ได้แก่ เฉดสี “น้ำตาลทอง” หรือ “Golden Brown”

picture

รู้จักประเภทของกระเบื้อง พร้อมวิธีการเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับความต้องการ

2020-02-27

‘กระเบื้อง’ หนึ่งในวัสดุที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะเป็นวัสดุที่หาซื้อได้ทั่วไป อีกทั้งช่างในบ้านเรายังมีความคุ้นชิน ทำให้งานก่อสร้างที่ออกมามีความสวยงามตามมาตรฐานได้ไม่ยาก แต่ก็ยังมีผู้ใช้งานไม่น้อยที่สับสนกับประเภทและวิธีการเลือกใช้งานกระเบื้องเ

picture

เปลี่ยนความรู้สึกแบบเดิมๆของงานตกแต่งพื้นผิวด้วยกระเบื้องโมเสก

2019-09-18

หากเบื่อกับการทาสีหรือการใช้กระเบื้องทั่วไปในการตกแต่งบ้าน วัสดุที่น่าสนใจอีกประเภทหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในการออกแบบและตกแต่งสมัยใหม่ คือกระเบื้องโมเสก

picture

THE LIVING INSPIRE By COTTO

2019-08-24

พาชมคาเฟ่แบบสแตนด์อโลน ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรม SO Sofitel Bangkok ย่านสาทร “K.O.F.”

picture

DIY HEADBOARD

2013-05-16

A headboard DIY tips that will reinvent the same old headboard into a brand-new stylish and chic item, which will totally change the feeling of the same room.

picture

FAUCET

2012-11-28

Faucet is not only an important feature in a house; it is also a decoration item that reflects a homeowner’s taste as well.