MAKE THE MOMENT BE THERAPY สร้างช่วงเวลาบำบัดความเหนื่อยล้าด้วยมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติ

2023-01-30

MAKE THE MOMENT BE THERAPY
สร้างช่วงเวลาบำบัดความเหนื่อยล้าด้วยมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติ

 

 

สุนทรียะแห่งความประณีตจาก QUIL Collection ถูกถ่ายทอดความงดงามสงบเย็นในคอนเซ็ปต์ The Wholeness of Tranquility โดยนำเสนอพื้นที่ส่วนตัวอันแสนผ่อนคลายที่บอกเล่าถึงความผ่อนคลายอันงดงามในความสงบเย็น ผ่านการออกแบบอย่างประณีต จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่ยกระดับประสบการณ์ในการใช้ห้องน้ำของคุณให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น 
.
ครั้งนี้เราจึงมี 4 องค์ประกอบในการออกแบบห้องน้ำที่จะช่วยคุณบำบัดความเหนื่อยล้า ต้อนรับความสดชื่นในความสงบเย็นที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของคุณ

 

 

สร้างสมดุลระหว่าง
มนุษย์ เทคโนโลยี และธรรมชาติ

ห้องน้ำถือเป็นพื้นที่ผ่อนคลายส่วนตัวที่ทำให้เราสามารถปลดเปลื้องทุกความเหนื่อยล้า และทุกความวุ่นวายที่พบเจอมาตลอดทั้งวัน จะดีแค่ไหนหากห้องน้ำของเราช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสดชื่นรื่นรมย์ได้
.
เริ่มจากผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจและตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งในแง่ดีไซน์ที่สวยงามและฟังก์ชันทันสมัย หรือจะเติมเต็มด้วยไอเท็มที่ช่วยปรับอารมณ์และสร้างบรรยาศที่ให้รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการปลอบประโลมความเครียด เช่น กลิ่นเทียนหอม บรรเลงเพลงเพราะๆ หรือต้นไม้ใบเขียว ก็เป็นอีกสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มความผ่อนคลายในช่วงเวลาสุดส่วนตัวของคุณ

 

 

คัดสรรวัสดุที่เป็นมิตร
ต่อคนและสิ่งแวดล้อม

ไม่ใช่แค่เพียงรูปลักษณ์ประณีตหรือโทนสีอบอุ่นหรูหราที่ช่วยขับเน้นบรรยากาศห้องน้ำของคุณให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นกว่าใคร 
การสร้างสรรค์ห้องน้ำที่ปลอดภัยก็เป็นอีกสิ่งที่ควรคำนึง
.
คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตมาอย่างใส่ใจ ทั้งในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งาน เป็นมิตรต่อทั้งคนและสิ่งแวดล้อม จะช่วยยกระดับการใช้งานในสเปซของห้องน้ำอย่างลงตัวเพื่อความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

Mix & Match
เฉดสีแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

เฉดสีในห้องน้ำสะท้อนถึงรสนิยมของผู้ใช้งาน และยังช่วยสร้างบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสบายตาและสบายใจในเวลาเดียวกัน เลือกใช้เฉดสีที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติอย่างคู่เฉดสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาได้จาก QUIL Collection ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและป่าสน ไม่ว่าจะเป็น Nimbus Grey, Estelle Black, Twilight Gold และ Timeless Taupe ก็จะช่วยสร้างประสบการณ์ในการใช้ห้องน้ำของคุณให้ผ่อนคลายและรู้สึกเสมือนได้อยู่กับธรรมชาติรอบด้าน

 

 

ปลดเปลื้องความเหนื่อยล้า
ไปกับ QUIL Collection 

เปลี่ยนบรรยากาศของทุกช่วงเวลาในพื้นที่ส่วนตัวไปกับ QUIL Collection ที่ตั้งใจส่งต่อสุนทรียะแห่งความผ่อนคลายและความสบายอันงดงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Wholeness of Tranquility’ ทั้งยังเข้ามาช่วยเนรมิตห้องน้ำของคุณให้โดดเด่น มีรสนิยมเหนือระดับที่ไม่เหมือนใคร

 

_________
ติดตาม QUIL Collection ตามช่องทางต่าง ๆ
Showroom : SCG HOME experience ชั้น2 CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย
Line Official : @PremiumButler
ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3PxF80q
.
#TheWholenessofTranquility
#QUILCollection
#COTTO