health-and-comfy-minimalogy
health-and-comfy-tropical-lounge
mood-lifting-casa-de-palma
mood-lifting-the-pieces-of-sepia
creative-living-lazy-sunday
creative-living-camp-and-cave
health-and-comfy-casa-panacea
health-and-comfy-plant-and-play
mood-lifting-private-lodge
mood-lifting-feast-of-lives
creative-living-clement-pearl
creative-living-one-more-drink

คือความรู้สึกเต็มอิ่ม มีความสุขอย่างเรียบง่าย สะดวกสบายในพื้นที่ส่วนตัว ที่เป็น Dream Space ของเรา เป็นพื้นที่สำหรับผ่อนคลายจากความเครียดและพร้อมชาร์จพลัง ก่อนที่จะต้องเตรียมพร้อมออกไปไล่ตามความฝันในอีกวันที่จะมาถึง

DREAM SPACES

EXPLORE พื้นที่แบบไหนที่ใช่คุณ

‘บ้าน’ กลายเป็นดั่งปราการส่วนตัว หรือ ‘Private Sanctuary’ ที่จะช่วยให้ทุกคนหลบพักใจ และยังคงทำตามความฝันได้ท่ามกลางโลกที่ไม่แน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งมุมทำงานเพื่อตอบรับวิถีชีวิตใหม่อย่าง Work from home การสร้างบรรยากาศในห้องครัวให้สังสรรค์กันได้อย่างมีชีวิตชีวาเหมือนอยู่ในร้านอาหาร หรือการปรับแต่งพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้กลายเป็น Indoor Gym เพื่อรักษาสุขภาพได้อย่างไม่ต้องกังวล การปรับแต่งบ้านเพื่อตอบโจทย์ชีวิตให้ยังคงดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น และครบถ้วน คงเป็นดั่ง ‘ภาพฝัน’ หรือ Dream Space สำหรับทุกคนที่ใช้ชีวิตอยู่กับบ้านเป็นส่วนใหญ่ในเวลานี้

HEALTH & COMFY

“พื้นที่ความสุขในแบบของคุณ พื้นที่ที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจปลอดภัยในทุกจังหวะของชีวิต”

MINIMALOGY

“Simplicity with Technology is the ultimate happiness”

พื้นที่แห่งความสุข ที่โอบกอดเราด้วยความอบอุ่นจากแสงอาทิตย์ที่ส่องเข้ามาได้ในทุกพื้นที่ และการเลือกใช้สีโมโนโทน บวกกับการจัดวางที่เรียบง่าย สบายตา เสมือนคุณนั่งอ่านหนังสืออยู่ในคาเฟ่ เกาหลีสไตล์มินิมอล สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมแสงแดดอ่อนๆ ให้ความผ่อนคลาย สงบ และปลอดภัย...

TROPICAL LOUNGE

“Living tropical vibes kind of life”

ยกกลิ่นอายของพื้นที่เขตร้อน บวกกับความสดชื่นสบายตาของพันธุ์ไม้สไตล์ทรอปิคัล มาไว้ที่บ้าน พร้อมออกแบบทุกบริเวณ ให้เปิดรับแสงธรรมชาติจากไอแดด ปลุกพลังทั้งคุณและต้นไม้ที่คุณรัก ให้ได้รับความสดใสอยู่ตลอดวัน เลือกโทนสีให้สอดรับกับธรรมชาติ คุมโทนด้วยสีขาว สะอาดตา... และสมบูรณ์แบบ

CASA PANACEA

“State of the art wellness sanctuary”

Spa Bathroom พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศอบอุ่นเหมือนคืนวันเก่าๆ ในโรงแรมชั้นหนึ่ง ณ มหานครปารีสในยุค Mid-century ผนึกความสง่างามอมตะด้วยพื้นผิวหินทราเวอร์ทีน ตัดเส้นตกแต่งด้วยแถบสี French Gold ประกอบกระเบื้องโมเสกหกเหลี่ยมสีขาวเป็นสัดส่วน...

PLANT AND PLAY

“Explore at ease, play it out loud!”

พื้นที่สวนนอกบ้านสำหรับครอบครัวที่รักกิจกรรมสนุกสนาน รักต้นไม้ เอ็นจอยกับปาร์ตี้บาร์บีคิว ผสมผสานระหว่างสไตล์ Minimalism ที่เรียบง่าย กับโทน สีหินทรายจากวัสดุธรรมชาติอบอุ่นสายตา กั้นพื้นที่ Indoor Outdoor ด้วยโครงกระจกใสให้ทักทายกันได้ตลอดเวลา...

MOOD LIFTING

“พื้นที่.. ที่จะยกระดับ และถ่ายทอดความเป็นตัวคุณเพื่อให้โลกจดจำคุณในแบบที่คุณต้องการ”

CASA DE PALMA

“Live a more Relaxed life”

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับที่ไม่เหมือนใคร ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ด้วยการตกแต่งที่ให้อารมณ์ Pool Villa ติดชายหาดส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลล์ นอนรับแดดอ่อนๆ บนหาดทรายขาว แช่ตัวผ่อนคลายในสระน้ำ...

THE PIECES OF SEPIA

“A life in films, timeless silhouette”

ห้องที่ทำให้ทุกมิติของการรับรู้ย้อนเวลาไปสู่วันวานที่อบอุ่น เสมือนนั่งอยู่ในภาพยนตร์เรื่องโปรดที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิคจากยุค 60s ด้วยโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล โชว์ผนังเดิมของอาคารที่บ่งบอกเรื่องราวผ่านกาลเวลา...

PRIVATE LODGE

“Laid back in your chill-capsule”

Living Bathroom สำหรับคนยุคใหม่ที่ชอบใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ส่วนตัว ออกแบบด้วยสีขาวดำโมเดิร์น คมคายอย่างเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ลดรูปเป็นโครงทรงเหลี่ยมฉาก จัดวางขนานกับเส้นตรงของแถบกาวยาแนวสีดำ เพิ่มมิติให้ กับทั้งห้อง...

FEAST OF LIVES

“Gather with the loved ones, make memories that last.”

พื้นที่ในครัวที่ปรับเป็น Co-living Space สำหรับครอบครัวและผองเพื่อน ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากยุค Mid-century ห้องสีเขียวสนุกสนาน บาร์ เกาะกลางลายหินอ่อนใช้เป็นพื้นที่สำหรับการแบ่งปัน...

CREATIVE LIVING

“พื้นที่ที่สามารถออกแบบปรับเปลี่ยนได้และกำหนดทุกความลงตัวในเงื่อนไขของชีวิต”

LAZY SUNDAY

“Stay 90s, Stay Vintage Color”

ปลุกความสดใสมีชีวิตชีวาให้ฟื้นคืน เสมือนได้ย้อนไปโลกแห่งความสนุก สุดคลาสสิกในยุค 90s อีกครั้ง ด้วยสีสันสไตล์ Retro ตัดกับลวดลายจัดจ้าน ผสานเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์สไตล์ยุคเก๋า...

CAMP & CAVE

“Embrace the nature, connect to happiness”

เนรมิตพื้นที่ข้างบ้านให้เหมือนไปตั้งแค้มป์ต่างจังหวัดได้ทุกวัน ด้วยสถานการณ์ที่ทำให้ไม่สามารถไปใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างเคย ชาว DIY ก็สามารถปรับเอาไลฟ์สไตล์ที่ชอบมาไว้ที่บ้านได้อย่างใจ...

CLEMENT PEARL

“Bath with joy, groom with charm”

Walk-in Closet Bathroom สำหรับผู้รักความสวยงามและการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ ชำระร่างกายให้สบาย แล้วต่อด้วยเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองใน Walk-in Closet...

ONE MORE DRINK

“The vibes of venturing out”

บาร์ส่วนตัวในบุคลิกเท่ สงบนิ่ง น่าค้นหา ผสมผสานระหว่างสไตล์ Modern และ Vintage เข้าด้วยกันอย่างลงตัว มีแรงดึงดูดลึกลับดั่งชีวิตยามค่ำคืนในเมืองใหญ่ ผนังเชล์ฟบาร์...

สร้างพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับ COTTO