หมดกังวลจากปัญหากวนใจเรื่องอะไหล่ และปัญหาสุขภัณฑ์หรือก๊อกน้ำ ด้วยบริการหลังการขาย ที่เป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจของคุณ COTTO Fixing Service อุ่นใจเหมือนมีช่างประจำบ้าน มีช่องทางการติดต่อที่สะดวกสบาย แก้ปัญหาให้คุณได้อย่างตรงจุดและครอบคลุม

รู้จักกับเรา

COTTO Fix Friend sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse gravida ullamcorper elit non consectetur. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse gravida ullamcorper elit non consectetur.

แจ้งซ่อม

sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse gravida ullamcorper elit non consectetur. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse gravida ullamcorper elit non consectetur.

DIY Stories

picture

Morning Talk

2020-04-28

มาตรการป้องกันโรคและกำชับทีมช่าง

picture

SCG และ COTTO เดินหน้าสนับสนุน“โปรเม-เอรียา และ โปรโม-โมรียา จุฑานุกาล”ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ในการแข่งขัน LPGA ฤดูกาล 2018

2018-10-26

ซึ่งหากพูดถึงผลงานของ “โปรเม-เอรียา และ โปรโม-โมรียา จุฑานุกาล” หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อของ “Jutanugarn Sisters”ในปี 2017 ที่ผ่านมาถือว่ายอดเยี่ยม เอรียาคว้าแชมป์ได้สองรายการ

picture

คุณรู้ไหมว่าหากเกิดปัญหาเกี่ยวกับห้องน้ำ หรืออุปกรณ์ในห้องน้ำ เราสามารถซ่อมแซมอย่างเบื้องต้นง่ายๆ ได้ด้วยด้วยตนเอง

2018-08-15

เรียนรู้ Tips และไอเดียง่ายๆ ผ่านบทความและ VDO Clip ในการดูแลรักษา ซ่อมแซม สุขภัณฑ์-ก๊อกน้ำ เบื้องต้นได้ที่ COTTO Fixing Service