PRODUCT INSPIRATION

สัมผัสทุกที่มาของแรงบันดาลใจ

PALIZZA SERIES

จุดกำเนิดความงดงามที่น่าหลงใหล มาจากแรงบันดาลใจแห่งธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ของหินผา Palizza Series หนึ่งในอ่างล้างหน้าผลงานแห่งนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรเนื้อดิน การผสมน้ำดินจนถึงการขึ้นรูปอ่างที่อาศัยความปราณีตและความใส่ใจทำให้เกิดลวดลายที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ของชั้นหินที่ออกมาในโทนสีฟ้าและเทา ผสานในเนื้อเดียวกันทั่วทั้งวัสดุ

อ่างล้างหน้า Palizza Series ใช้วัสดุชนิดพิเศษ Porcelain ทำให้มีความแข็งแกร่ง ทนทานต่อการขูดขีดป้องกันความสกปรกด้วยการดูดซึมน้ำที่ต่ำกว่า และทนกรดด่างได้ดีกว่าเนื้อเซรามิคทั่วไป เป็นอีกทางเลือกในการลดการใช้หินธรรมชาตินวัตกรรมที่ไม่มีใครเหมือนจาก COTTO

‘Pætchwork

กระเบื้องซึ่งออกแบบให้มีทั้งพื้นผิวด้านและผิวมัน ที่เล่นกับมิติของแสงเงา ที่ให้อารมณ์แตกต่างกันตามแสงที่ตกกระทบผลงานต้นฉบับของนักออกแบบชื่อดังระดับโลกชาวอิตาลี ปิเอโร่ ลิซโซนี่ (Piero Lissoni) ที่ผสมผสานศิลปะแห่งโลกตะวันออก ลงในมุมมองของงานดีไซน์แบบตะวันตก ในสไตล์ Sophisticated Simplicity ซึ่งเริ่มต้นจากความประณีตที่ซับซ้อน ทั้งอารมณ์ของเส้นสายและแสงเงา ลดทอนรูปทรงจนเหลือเพียงความเรียบง่ายที่โดดเด่น ลงตัวทั้งอรรถประโยชน์และความงามในสไตล์ Italian Elegance

FORESTO SERIES

เติมเต็มอารมณ์ความสุนทรีย์ด้วยกระเบื้อง Foresto Series ด้วยคุณสมบัติพิเศษ สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งสองด้าน จากการถอดแบบจากเปลือกไม้ และลายไม้จริง ทำให้การตกแต่งภายในห้องกลมกลืนผสานเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติอย่างสมดุล

GLACIER SERIES

ด้วยประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวบนยอดเขาสูง Jungfrau- The Aletsch Glacier is the largest glacier in the Alps, Switzerland.ได้รับการยกย่องให้ เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติจาก UNESCO a UNESCO World Heritage site in 200 ด้วยการ นำมาประยุกต์ เหลี่ยมตัดของธารน้ำแข็งขาวใสประกายที่ตัดสะท้อนกับแสงอาทิตย์บนยอดเขา มาลงบนตัวผลิตภัณฑ์และผนึกเข้า กับประกายจากเหลี่ยมตัดของคริสตัลจาก Swarovski

RIVERSTONE SERIES

Design Concept มาจาก Life Style ที่แสวงหารูปแบบใหม่ของการพักผ่อน เช่น การผจญภัยในธรรมชาติ การออกจาก ถีชีวิตปัจจุบันเพื่อแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ จึงเป็นที่มาของซีรีย์ Riverstone เกิดจากการผสมผสานของรูปทรงท่ีเลียนแบบ ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงของก้อนหิน และ ใบไม้ พร้อมทั้งเพิ่ม ลูกเล่นลงบนตัวสุขภัณฑ์ในการทำ texture ให้ดูกลมกลืน กับธรรมชาติย่ิงขึ้น สร้างสุนทรียภาพ และเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องน้ำธรรมดาเป็นห้องน้ำในสวนได้อย่างลงตัว

TERRANOVA SERIES

แนวคิดมาจากแรงบันดาลใจในความงามของลำกระบอกไม้ไผ่ที่นำมาประยุกต์ให้ดูทันสมัย เรียบง่าย แต่คงความงามในแบบ ธรรมชาติ

ENRICO SERIES

มาจากชื่อของผู้ชายอิตาลี = Henry ในภาษาอังกฤษ แนวคิดมาจากการผสมผสานรูปทรงเรขาคณิตที่โค้งมนตัดกับเหลี่ยม ด้านหลัง ที่ทำให้ดูแข็งแกร่ง แต่กลมกลืนน่า สัมผัส เรียบง่าย ดูสง่างาม และทันสมัย

SQUARE SERIES

แนวคิด design รูปทรงลูกบาศก์เหลี่ยม สร้างเน้นให้ชุดนี้ ดูแข็งแกร่งเป็นตัวแทนของผู้ชายที่ดูบึกบึนทรงพลัง ทั้งรูปทรง และ สายน้ำแบบน้ำตก แต่สัมผัสการเปิดปิดที่นุ่มเบา